Lời giới thiệu

8 11

Giới thiệu

Biên tập: Developer
Lượt xem: 2503

Kính thưa Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Cơ khí Uông Bí (UBICO) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tin tưởng mà Quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của UBICO !


UBICO được thành lập năm 2010 là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí, thiết bị máy mỏ (đặc biệt là các sản phẩm băng tải từ B500-B1200). Với đội ngũ Kỹ sư, cán bộ Kỹ thuật trưởng thành từ môi trường khai thác than hầm lò, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cải tiến, đổi mới các sản phẩm phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng, đảm bảo đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của UBICO.


Bằng vốn hiểu biết, sự sáng tạo, học hỏi không ngừng của đội ngũ cán bộ Kỹ thuật, UBICO đã cho ra đời và cung cấp cho ngành than hàng trăm bộ băng tải các loại như: Băng tải khung BTK500; BTK650; Băng tải treo BTT500,BTT650; Băng tải cố định BT1000; BT800, BT650 ; băng tải dốc BT1000đến 25 độ, đặc biệt chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công hệ thống băng tải dốc xuống BT1000 từ 16 đến 25 độ….cũng như các sản phẩm cơ khí khác: vật tư phụ tùng các loại khung giá chống… Các sản phẩm băng tải của UBICO được cải tiến phù hợp với điều kiện khai thác hầm lò phức tạp và môi trường khí hậu Việt Nam.


Với hơn 4 năm liên tục sáng tạo không ngừng học hỏi và phát triển đáp ứng các yêu cầu đối vơi ngành khai thác mỏ Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí đã dần khảng định được thương hiệu hàng đầu và là một trong những đơn vị cơ khí đứng đầu cả nước.


Triết lý của Công Ty là “Chất lượng đảm bảo -  Giá cả hợp lý - Tiến độ chính xác - Dịch vụ chuyên nghiệp


Với sứ mệnh phục vụ cho các ngành công nghiệp khác trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, UBICO xây dựng phương châm ″tăng chất lượng, tăng hiệu quả đầu tư cho Khách hàng” bằng các  sản phẩm Việt Nam chất lượng cao,  thay cho nhập khẩu; đồng thời thi công các công trình có tiến độ nhanh đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ, nhưng chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh v.v..


Chúng tôi bao gồm các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, ngoài việc cung cấp các sản phẩm  tốt nhất, chúng tôi còn mang đến công trình những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp cho Khách Hàng cảm thấy an tâm hơn, hiệu quả hơn khi hợp tác. Mọi giao dịch tại UBICO luôn có lợi nhất cho Khách Hàng


Được thành lập từ năm 2010, UBICO thực sự đã chứng minh được năng lực công nghệ trong tất cả các khâu từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, đến dịch vụ lắp đặt bảo hành. Hiện nay công ty có hơn 140 cán bộ công nhân viên, trên cơ sở tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Công ty có các Chuyên gia công nghệ với trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy. Với việc cải tiến công nghệ sản xuất tự động hóa đưa máy CNC vào sản xuất, máy hàn robot, toàn bộ các chi tiết pha phôi, hàn đều được lập trình tự động hóa đảm bảo độ chính xác cao, thẩm mỹ đẹp, chất lượng vượt trội, công suất sản xuất các đơn hàng được rút ngắn rất nhiều... Cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, máy CNC sẽ đảm bảo cho “ra lò” hàng loạt sản phẩm với chất lượng đồng nhất. Với những máy móc hiện đại cộng với đội ngũ cán bộ có tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng sản xuất cung cấp với những đơn hàng quy mô lớn với giá thành cạnh tranh nhất.


Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình sử dụng để sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao nhất, cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.


UBICO - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ - THẨM MỸ


Trân trọng!


GIÁM ĐỐC CÔNG TY