Hội nghị người lao động và tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

29 1
Hội nghị người lao động và tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Lễ Tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Hội nghị người lao động và tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 của Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí được tổ chức vào ngày 29/01/2016 tại Văn phòng của Công ty với sự hội tụ của hơn 120 CBCNV hiện đang làm việc tại Công ty.

Tại Lễ tổng kết, các CBCNV đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2015 với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2016 của Ban Lãnh đạo thông qua bài phát biểu của Giám Đốc - Nguyễn Đình Dũng.

 

Ông Nguyễn Đình Dũng - Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động SXKD năm 2015 và

phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Trong Hội nghị tổng kết còn có bài phát biểu tham luận của Trưởng phòng Kinh doanh và Phó phòng Kỹ thuật chia sẻ chân tình về những khó khăn trong công việc và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty.

Ông Đặng Đức Toàn - TP Kinh doanh phát biểu tham luận

Ông Mai Xuân Trường - Phó phòng Kỹ thuật phát biểu tham luận

Lễ Tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2015. Thành công của Công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên trong Công ty. Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng, phân xưởng có những thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Ông Nguyễn Đạo Nghĩa - CT.HĐQT trao tặng bằng khen cho 6 tập thể lao động xuất sắc.

Ông Nguyễn Đình Dũng - Giám đốc Công ty trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2015.

Tiếp sau Lễ tổng kết là chương trình liên hoan tổng kết năm 2015.

Toàn cảnh buổi Lễ Tổng kết năm 2015

Nguồn (UBICO).