Thư chúc tết của Lãnh đạo Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí năm Bính Thân 2016

1 1
Kính gửi Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí!

 Nhân dịp năm mới, đón Xuân 2016 thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí, Tôi kính gửi đến quý khách hàng, quý đối tác, và toàn thể CBCNV trong Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

"DỒI DÀO SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - NIỀM VUI - THÀNH ĐẠT - THỊNH VƯỢNG".

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Cơ khí Uông Bí trong những năm vừa qua. Chúng tôi hi vọng rằng, trong năm 2016 và tương lai, quý vị vẫn luôn ủng hộ và hợp tác bền bỉ với Cơ khí Uông Bí.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV đã và đang ngày đêm cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để xây dựng Cơ khí Uông Bí ngày một vững mạnh và phát triển.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ Quý khách trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của Công ty chúng tôi trong năm Ất Mùi 2015. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Bước sang năm 2016, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ CBCNV luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc hiện đại, kết hợp với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu UBICO ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần cơ khí Uông Bí xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, và toàn thể CBCNV trong Công ty cùng gia đình lời chúc năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TM BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP CƠ KHÍ UÔNG BÍ

                GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

 

             NGUYỄN ĐÌNH DŨNG

Nguồn (UBICO).